Bán kết U19 Mỹ Hạnh Cup lần II/2017: Đẳng cấp của những ứng viên

Bán kết U19 Mỹ Hạnh Cup lần II/2017: Đẳng cấp của những ứng viên

5 tháng 8, 2017

Chemgio.TV Với thành tích toàn thắng từ vòng đấu bảng, ĐKVĐ U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh tiến đến vòng đấu bán kết để đối đầu với U19 Hoàng Ngọc Qúy. Với tâm lý tự tin cùng đội hình đồng đều, nhà ĐKVĐ đã không cho đối thủ có cơ hội thể hiện và giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 7-0.

 Ngay sau tiếng còi khai cuộc, U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh chủ động đẩy cao đội hình để chơi tấn công nhằm tìm kiếm lợi thế sớm. Sau một tính huống mất bóng của đối thủ, nhà ĐKVĐ nhanh chóng thực hiện tình huống phối hợp 1-2 rất nhanh. Bóng đến chân Gia Huy (Huy nhỏ) và em đã kết thúc gọn gàng để mang về bàn thắng mở điểm cho U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh. Có được bàn thắng sớm, tâm lý của các cầu thủ như được cởi bỏ và họ liên tiếp ghi được những bàn thắng để gia tăng khoảng cách.. 
 

U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh đối đầu với U19 Hoàng Ngọc Qúy ở trận bán kết 2
 
Đội trưởng Thanh Huy trong một ngày tỏa sáng cũng đã góp vui với bàn thắng thứ 5 ở giải đấu năm nay. Bên cạnh đó, Gia Huy tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng của em khi lập nên cú đúp ngay  trong H1.. Sau khi có 3 bàn dẫn trước, HLV VŨ Costa chủ động thay nguyên tổ đấu số 1 của mình để đảm bảo thể lực cho các trụ cột. Dù thi đấu với tổ 2 và tổ 3, các học trò của ông bầu Tiến Lê vẫn có được điều mình cần khi liên tiếp bán phá khung thành của U19 Hoàng Ngọc Qúy thành công. Kết thúc H1, U19 Mỹ Hạnh Imexco đã dẫn trước đối phương đến 6-0.  Một lợi thế quá lớn trong việc giành chiếc vé tham dự trận cầu chung kết ở giải đấu năm nay.
 

Nhà ĐKVĐ U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh tấn công phủ đầu ngay từ những phút đầu tiên
 
Hiệp 2 cũng với kịch bản tương tự khi U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh tỏ rõ sự vượt trội so với đối phương. Với 3 tổ đấu trong tay, HLV Vũ Costa đã có rất nhiều những sự lựa chọn. Cũng phải nói rằng, sau khi thất bại ở trận đấu ra quân tại giải FI METRO CUP trước Xuân Phú Sport, các cầu thủ của U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh đã cho thấy sự nỗ lực, quyết tâm của mình để thể hiện tốt nhất ở giải đấu này nhằm tạo bước đệm cho những trận đấu tới tại TP.HCM. Những tình huống phối hợp của U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh (Mỹ Hạnh Imexco)rõ nét và rất hiểu ý để đem về những bàn thắng. Kết thúc trận đấu bán kết, U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh đã giành chiến thắng 7-0 trước U19 Hoàng Ngọc Qúy.


Các cầu thủ áo đỏ cho thấy sự vượt trội với chiến thắng 7-0 trước U19 Hoàng Ngọc Qúy
 
Trong khi đó trận đấu bán kết 1 giữa U19 Vĩnh Long Sport và U19 Vàng Lộc Tài cũng tạo ra một trận cầu bán kết 1 rất đáng chú ý. Tuy nhiên may mắn cùng với tài năng và đấu pháp hợp lý, U19 Vàng Lộc Tài đã giành chiến thắng rất đậm 7-1 trước U19 Vĩnh Long Sport để đối đầu với U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh ở trận cầu chung kết. Một trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn khi hai đội đã thể hiện được tài năng, sự chuẩn bị chu đáo trước khi bước vào giải đấu năm nay. Không những vậy đây là cuộc tái đấu tại bảng B khi 2 đội đã từng đối đầu với nhau. Khi đó U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh đã giành được chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên tính chất của trận đấu chung kết hoàn toàn khác và chưa thể nói trước được điều gì.
 
Kết quả vòng đấu bán kết:
U19 Vĩnh Long Sport 1-7 U19 Vàng Lộc Tài
 
U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh 7-0 U19 Hoàng Ngọc Quý  
 
CHUNG KẾT:
U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh - U19 Vàng Lộc Tài
 
TRANH 3-4
U19 Hoàng Ngọc Qúy - U19 Vĩnh Long Sport

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ VÒNG ĐẤU BÁN KẾT


Bình luận

Tìm kiếm tin tức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH