CLB Chonburi của Thái Lan vô địch giải futsal châu Á

CLB Chonburi của Thái Lan vô địch giải futsal châu Á

30 tháng 7, 2017

Chemgio.TV Giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Sanaye Giti Pasand, Chonburi Bluewave đã giành chức vô địch giải futsal CLB châu Á 2017.

 


 
Từng vô địch vào năm 2013, Chonburi Bluewave của Thái Lan rất tự tin thêm một lần nữa đăng quang dù đối thủ trong trận chung kết là một đại diện của nền futsal hùng mạnh nhất châu Á, Sanaye Giti Pasand thuộc Iran. Thực tế ấy đã được đội bóng của Thái Lan khẳng định trong 20 phút đầu tiên bằng 2 bàn thắng.
 
Chơi không thực sự vượt trội hơn nhưng cũng như trong hành trình vào chung kết, Chonburi Bluewave tỏ ra rất hiệu quả trong các pha hãm thành. Phút 12, Saphawut tung cú vô lên cận thành, khai thông thế bế tắc trên sân. Một phút sau, chính tuyển thủ Thái Lan này nhân đôi lợi thế cho đội nhà sau khi thực hiện thành công quả phạt đền 10m do lỗi tổng hợp của Sanaye Giti Pasand.
 
Nhưng ngay phút đầu tiên của hiệp 2, Eemaeilpour và Hassanzadeh ghi 2 bàn liên tiếp để giúp CLB của Iran quân bình 2-2. Dù vậy, Saphawut lại một lần nữa tỏa sáng để giúp cho Chonburi Bluewave tiếp tục chiếm ưu thế sau pha lập công ở phút 22.
 
Trong khoảng thời gian còn lại, 2 đội chơi ăn miếng trả miếng lẫn nhau, giúp cho trận đấu trở nên rất hấp dẫn. Tuy nhiên, cả 2 đội đều không thể ghi bàn thêm dù rằng cơ hội ăn bàn về phía cầu môn của nhau không phải là ít. 
 
Giành chiến thắng sít sao 3-2, Chonburi Bluewave đã lên ngôi vô địch futsal châu Á 2017. /.
 
KẾT QUẢ CHUNG CUỘC
 
Vô địch: Chonburi Bluewave (Thái Lan)
 
Hạng nhì: Sanaye Giti Pasand (Iran)
 
Hạng ba: Thái Sơn Nam (Việt Nam)
 
Giải Fair-play: Thái Sơn Nam (Việt Nam)
 
Cầu thủ xuất sắc nhất: Hassanzadeh (Sanaye Giti Pasand, Iran)
 
Vua phá lưới: Jirawat Sornwichian (Chonburi Bluewave, Thái Lan)

 

BOngda+

Bình luận

Tìm kiếm tin tức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH