Chính thức khai màn Giải Đồng hương Quảng Trị tại TP.HCM năm 2018

Chính thức khai màn Giải Đồng hương Quảng Trị tại TP.HCM năm 2018

30 tháng 11, 2018

Chemgio.TV Tối qua 29.11 tại quận Tân Bình, buổi Lễ công bố & Bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Đồng hương Quảng Trị tại TP.HCM Lần VII - 2018 đã được diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và không kém phần trang trọng.

 

Đây là giải đấu phong trào dành riêng những con em có gốc gác người Quảng Trị đang sinh sống, học tập và làm việc tại phương Nam. Sau 6 mùa giải được tổ chức liên tiếp, Giải bóng đá đồng hương tỉnh Quảng Trị tại Sài thành được tổ chức bởi CLB sinh viên & cựu sinh viên, dưới sự bảo trợ của HĐH tỉnh Quảng Trị tại TP.HCM không chỉ nhận được sự quan tâm cộng đồng của người Quảng Trị xa quê mà còn để lại ấn tượng sâu sắc đối với người dân trên địa bàn các tỉnh phía Nam. Mỗi một năm đi qua có thể nói Quảng Trị Cup luôn là một món ăn tinh thần, một ngày hội không thể thiếu với những người con Đất Thép sống trên đất khách, ở đó họ có cơ hội để được gặp gỡ, giao lưu và gắn kết tình đồng hương thông qua quả bóng tròn.
 
Tiếp nối thành công đó, mùa giải năm nay đã lớn mạnh hơn nữa về quy mô, sự quy củ, chỉnh chu trong khâu tổ chức cũng như chất lượng giải. Năm nay Quảng Trị Cup quy tụ 26 đội diện cho các huyện, thị của tỉnh về tham dự, được chia làm 6 bảng đấu, sau vòng loại BTC sẽ chọn 12 đội nhất nhì cùng 4 đội hạng ba thành tích tốt nhất vào tranh tài tại Vòng 1/8; Tứ kết; Bán kết và Chung kết để tìm ra nhà vô địch mùa giải thứ 7. Quy mô giải năm nay hứa hẹn sẽ hoành tráng và được tổ chức chỉnh chu hơn các năm trước.Như mọi năm phần nhân sự mỗi đội bóng luôn là tâm điểm nhận được nhiều sự quân tâm của các lãnh đội
 
Trong buổi lễ, BTC cùng các đội đã tiến hành thông qua điều lệ giải năm nay. Theo đó, vấn dề nhân sự vẫn gây ra nhiều tranh luận nhất chiếm đa phần thời lượng của buổi họp, cuối cùng BTC cùng các lãnh đội đã thống nhất hạn chế số cầu thủ chuyên và bán chuyên cùng lúc có mặt trên sân thi đấu với mục đích kéo giảm trình độ khoảng cách chuyên môn của những đội mạnh so với số đông các đội bóng tham gia giải. Mỗi đội được đăng ký 3 cầu thủ thuộc danh sách cầu thủ futsal chuyên nghiệp và bán chuyên (đã được các lãnh đội bàn thảo thống nhất trọng buổi họp), tuy nhiên chỉ được đưa vào sân cùng lúc 2 cầu thủ để thi đấu. Điều đặc biệt năm nay, các cầu thủ chơi bóng chuyên nghiệp sân lớn như tại các giải Hạng Nhì; Hạng Nhất và V-League sẽ được vào sân thi đấu tự do như một suất nội binh.

Quảng Trị Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào tuần này CN (02.12), kết thúc bằng trận cầu chung kết và Lễ bế mạc vào ngày 23.12 trên sân bóng Chảo Lửa - Quận Tân Bình. Các trận đấu quan trọng tại giải đều được chúng tôi phát sóng trực tiếp, kính mời quý đồng hương chú ý theo dõi, CHEMGIO.tv hân hạnh đồng hành cùng giải đấu quê hương./.
 

Kết quả bốc thăm chia bảng Quảng Trị Cup 2018
 

Một số hình ảnh tại Lễ Công Bố & Bốc thăm chia bảng:

 
 
Bạch Long

Bình luận

Tìm kiếm tin tức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH