Khép lại vòng bảng U19 Mỹ Hạnh Cup lần II 2017: Lộ diện ứng viên

Khép lại vòng bảng U19 Mỹ Hạnh Cup lần II 2017: Lộ diện ứng viên

5 tháng 8, 2017

Chemgio.TV Với những trận đấu hay, giàu cảm xúc trong buổi sáng ngày hôm nay, GBĐ U19 Mỹ Hạnh Cup lần II 2017 đã tìm ra 4 cái tên xuất sắc nhất có mặt ở vòng đấu bán kết. Đó đều là những đội bóng chất lượng và hứa hẹn tạo ra 2 cặp đấu rất được chú ý vào buổi chiều hôm nay.

 Bảng A mùa giải năm nay chỉ có 3 đội tham gia, chính vì vậy mỗi đội sẽ thi đấu 2 lượt trận và chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất có mặt ở vòng đấu bán kết. Vĩnh Long Sport là đội bóng được đánh giá rất cao tại giải đấu năm nay với một lứa trẻ đồng đều và chất lượng. Với những gì mà đội bóng này thể hiện tại vòng bảng, đây hứa hẹn là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Vô Địch . Qua 2 lượt trận, Vĩnh Long Sport đã xuất sắc giành 2 chiến thắng trước các đội bóng Hoàng Ngọc Qúy và Vé số Thành Phát để lấy 6 điểm trọn vẹn. Đội xếp thứ 2 tại bảng đấu này là Hoàng Ngọc Quý khi họ thua 1 trận và có chiến thắng quyết định trước Vé Số Thành Phát. Như vậy hai cái tên có mặt ở vòng đấu bán kết tại bảng A đã được xác định khi đó là Hoàng Ngọc Qúy và đội bóng dẫn đầu Vĩnh Long Sport.
 

Bảng A mùa giải năm chỉ có 3 cái tên tham dự
 
Nếu như tại bảng A, Vĩnh Long Sport cho thấy sức mạnh vượt trội của mình thì U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh cũng làm được điều tương tự tại bảng B. Qua 3 trận đấu tại vòng bảng, các học trò của Vũ Costa đã xuất sắc giành 3 chiến thắng, ghi được 14 bàn thắng và chỉ để lọt lưới có 4 bàn thua. Thành tích đó giúp cho những “đứa con” của ông bầu Tiến Lê hiên ngang bước vào vòng đấu bán kết để đối đầu với Hoàng Phú Quý ở vòng đấu bán kết. Rõ ràng U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh là ứng cử viên lớn nhất cho danh hiệu vô địch năm nay . Còn nhớ ở lần tổ chức trước, U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh đã lên ngôi với thành tích bất bại và không để cho đối thủ ghi được 1 bàn nào. Sau rất nhiều những giải đấu trong thời gian qua, đội bóng này đã thu về rất nhiều bài học đáng giá và đang trên đà hoàn thiện. 
 

Ứng cử viên cho danh hiệu vô địch-ĐKVĐ U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh
 
Bên cạnh đó, U19 Vàng Lộc Tài cũng xuất sắc giành được chiếc vé còn lại của bảng B để có mặt ở vòng đấu bán kết. Qua 3 trận đấu tại lượt trận vòng bảng, U19 Vàng Lộc Tài đã giành được 2 chiến thắng và 1 trận thua. Đáng tiếc nhất ở bảng đấu này là trường hợp của U19 Hào Tân. Đội bóng này cũng được xây dựng một cách bài bản trong những mùa giải qua. Tuy nhiên việc nhận đến 2 thất bại khiến họ chỉ về thứ 3 tại bảng đấu của mình. Như vậy tại vòng đấu bán kết mùa giải năm nay, U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh sẽ đối đầu với U19 Hoàng Phú Quý. Trong khi đó, U19 Vĩnh Long Sport sẽ đối đầu với U19 Vàng Lộc Tài ở trận đấu còn lại.

 
BXH BẢNG A SAU CÁC LƯỢT TRẬN VÒNG BẢNG


BXH BẢNG B SAU CÁC LƯỢT TRẬN VÒNG BẢNG
 
Bán kết 1: U19 Vĩnh Long Sport vs  U19 Vàng Lộc Tài
Bán kết 2: 
U19 T.Ă.G.S Mỹ Hạnh vs  U19 Hoàng Phú Quý


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI SÁNG HÔM NAY


 

Bình luận

Tìm kiếm tin tức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH