Khởi tranh EHOME4 OPEN CUP 2019

Khởi tranh EHOME4 OPEN CUP 2019

1 tháng 11, 2019

Chemgio.TV Tối 30.10 vừa qua, BTC Giải Bóng Đá Ehome4 Mở Rộng 2019 đã tiến hành buổi lễ họp báo và bốc thăm chia bảng tại Milano Cafe; Block 3; Ehome4 (thị xã Thuận An; tỉnh Bình Dương).Được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá Chung cư Ehome4, mùa giải năm nay Ehome4 Open Cup quy tụ 7 đội bóng tham gia tranh tài được chia làm hai bảng đấu. Các đội tại mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt trận để chọn ra các vị trí nhất nhì vào thi đấu bán kết, sau đó là chung kết tranh cúp vàng. Tất cả các đội bóng đều đã có những sự chuẩn bị hết sức kỹ càng, ngoài những nội binh đã ăn tập cùng nhau nhiều năm các CLB mùa giải năm nay đều dốc hầu bao tăng cường rất nhiều ngoại binh là các cầu thủ phủi chất lượng đến từ chiếu phủi Sông Bé, Đồng Nai, Sài Gòn...


Sau khi có được sự đồng thuận và đi đến thống nhất cao về mặt điều lệ, BTC đã tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu cho các CLB. Theo đó, bảng A được liệt vào bảng đấu "tử thần" gồm: cựu vô địch - BC United; đương kim á quân sân 7 Ehome - Việt Thuận Thiên; Nam Khang với nòng cốt là các cầu thủ vừa đăng qua tại Giải Doanh nghiệp Thủ Đức - VN Project và cuối cùng là nhà vô địch Hội thao 2013 - Sài Gòn Thăng Long. Bảng A khó lường với 4 gương mặt sừng sỏ bao nhiêu thì bảng B lại được xem có phần nhẹ ký cho ĐKVĐ, khi Milano nằm tại bảng đấu chỉ có 3 đội lại chỉ phải gặp Giảm Cân sở hữu những cầu thủ lão tướng đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp và tân binh Ban Nhạc Đình Quang.


Ehome4 Open Cup 2019 sẽ chính thức khởi tranh trên sân bóng Phú Long (Thuận An; Bình Dương) bằng buổi lễ khai mạc và loạt trận vòng bảng ngày thứ 7 tuần (02/11), kết thúc bằng trận chung kết và tiệc Gala trao giải 1 ngày sau đó. CHEMGIO.tv - Phủi Football hân hạnh đồng hành tường thuật những trận đấu quan trọng tại giải, kính mời quý khán chú ý theo dõi từ 15h00 chiều mai./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ HỌP BÁO & BỐC THĂM:
 

Bình luận

Tìm kiếm tin tức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH