U19 FI – METRO CUP 2017: Giải mã ẩn số

U19 FI – METRO CUP 2017: Giải mã ẩn số

29 tháng 7, 2017

Chemgio.TV Chủ nhật này 30/07, vòng đấu đầu tiên của giải sẽ đồng loạt khởi tranh trên Nhà thi đấu Trường Hải; Quận Tân Bình. Cùng điểm qua những anh tài tham dự giải bóng đá trẻ U19 FI năm nay.So với mùa giải U19 năm ngoái, về công tác chuẩn bị của các đội năm nay khá tốt. Những CLB lớn như Metro Fc, Quận 11 FC, ZEAL Fc… đã có một thời gian dài tuyển quân và tập luyện. Những CLB có truyền thống đào tạo trẻ như Ken Fc, Định Sói FC, Hoàng Phú Gia Lai, Abin Fc, The Friendz… cũng đã gom quân ăn tập khá lâu. 


Đội bóng bầu Đức - Metro FC đang là ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch
 
Đặc biệt năm nay với sự góp mặt của 2 tân binh đến từ miền tây: The Friends Mỹ Tho, Mỹ Hạnh IMEXCO Vĩnh Long đã tạo nên luồng gió mới cho giải. Đây là 2 đội bóng có sự chuẩn bị cho giải đấu khá tốt, trong khi Mỹ Hạnh IMEXCO vừa có một giải U19 khá thành công tại quê nhà thì The Friends Mỹ Tho cũng có hơn 1 tổ góp mặt trong đội hình U21 MIE SG vừa lên ngôi tại giải U21 FI 2017. Ngoài những cựu binh đã quen dần với bộ môn futsal thì theo thông tin chúng tôi nhận được, cả 2 sẽ bổ sung thêm một số cầu đang chơi cho năng khiếu của tỉnh để tạo thêm độ dày cho lực lượng. Chính vì sự bổ sung này đã tạo sự khó lường của cả 2, có thể cả 2 sẽ là những những con ngựa ô của giải.


U19 Mỹ Hạnh Inmexco Vĩnh Long của bẩu Tiến Lê là ẩn số thú vị tại giải đấu năm nay
 
Ngoài những tên tuổi “cộm cán” vừa được nêu trên thì những cái tên còn lại như Nam Đàn 2, Messi Thịnh, Xuân Phú Sport… cũng không phải là dễ xơi. Nam Đàn 2, Messi Thịnh với lực lượng chính vẫn là các cầu vừa tham gia U21 vừa rồi, cả 2 đã chia nhau 2 vị trí cao nhất tại bảng A. Xuân Phú Sport với nồng cốt là ĐHVH (vô địch U19 FI năm 2016) kèm theo 1 tổ của năng khiếu Nguyễn Thị Định… với nhân sự như vậy thì rõ ràng mục tiêu của các đội này không chỉ là vượt qua vòng bảng. Nhóm còn lại gồm: Sunway, VietDream, Trẻ SG… tuy không được đánh giá cao nhưng luôn là những đội chơi khó chịu tại các giải trẻ gần đây.

 
Với tính chất của 1 giải đấu có quy mô, có tên tuổi và có sức hút lớn từ phong trào bóng đá trẻ thì rõ ràng rất khó để nhận định được đội nào sẽ lên ngôi vương năm nay vì ngoài yếu tố chuyên môn thì yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng rất lớn đến các cầu thủ. Nên khi cuộc chiến chưa bắt đầu thì chưa biết “Mèo nào cắn miêu nào”. Chủ nhật này tất cả các trận đấu sẽ diễn ra, các nhân tốt bí ẩn sẽ lộ diện và đội bóng nào sẽ là đội giải mã được những nhân tố bí ẩn ấy. Chúng ta hãy chờ xem vào lúc 13h30 ngày 30/7 tại khu thể thao Trường Hải. CHEMGIO.tv sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật liên tục những diễn biến tại giải đấu này của CLB U19 Mỹ Hạnh Inmexco Vĩnh Long ./.

 

Theo FI Fursal Championship

Bình luận

Tìm kiếm tin tức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH