U19 Mỹ Hạnh Cup Lần II - 2017: "tử thần" gọi tên Bảng B

U19 Mỹ Hạnh Cup Lần II - 2017: "tử thần" gọi tên Bảng B

3 tháng 8, 2017

Chemgio.TV Sáng nay 03/08, buổi họp kỹ thuật và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Mini U19 Tranh Cúp Mỹ Hạnh Lần 2 - 2017 đã diễn ra tại trụ sở CLB Futsal TĂGS Mỹ Hạnh; Phường 8; TP - Vĩnh Long. Theo đó, không hẹn mà gặp, bốn ứng viên cho ngôi vị quán quân gồm: Mỹ Hạnh Imexco; Vàng Lộc Tài; Bạch Mai Cần Thơ và Hào Tân FC nằm chung bảng một bảng đấu để tạo ra những trận cầu tranh tài nãy lửa ngay từ vòng bảng.So với mùa giải đầu tiên, U19 Mỹ Hạnh Lần 2 chắc chắn sẽ diễn ra hấp dẫn và chất lượng hơn nhiều khi quy tụ đầy đủ các anh hào của bóng đá trẻ phủi Miền Tây. Sáng nay khi buổi lễ bốc thăm kết thúc, giới mộ điệu tỏ ra rất hào hứng với giải đấu trẻ lần này, bởi cả 4 CLB trẻ lực lượng chất lượng nhất giải đã không hẹn mà gặp nằm chung một bảng đấu. Chủ nhà TĂGS Mỹ Hạnh; Vàng Lộc Tài Vĩnh Long; Hào Tân Cần Thơ và Bạch Mai Cần Thơ là các đội bóng những năm qua đều có bề dày truyền thống, đã khẳng định được thương hiệu tại bóng đá phong trào vùng ĐBSCL. 


Cách đây chỉ vài tháng tại Giải U19 Mỹ Hạnh Cup Lần 1 cũng trên sân bóng Ngoại Thành; Vĩnh Long, đội bóng chủ nhà U19 TĂGS Mỹ Hạnh đã đăng quang thuyết phục với thắng lợi 4 sao trước Hào Tân FC. Sau đó chỉ vài tuần hai đội lại gặp nhau tại vòng bán kết Giải U19 Đồng Tâm Lần II - 2017, U19 Mỹ Hạnh tiếp tục gieo sầu cho "bầy cừu non" khi nhẹ nhàng vượt qua CLB của bầu Jony Phạm tỉ số 2-1 để tiến vào trận cầu chung kết gặp U19 Đồng Tâm. Tại trận chung kết, đội bóng bầu Tiến không thể vượt qua được đội chủ nhà Đồng Tâm hùng mạnh đành chấp nhận vị trí á quân. Có thể nói Mỹ Hạnh Vĩnh Long và Hào Tân FC là những đối thủ đầy duyên nợ ở các giải đấu trẻ. 

 

Đội bóng Hào Tân Cần Thơ của bầu Jony Pham đang ráo riết tập luyện chờ ngày "bại binh phục hận"
 
Đội chủ nhà sau các thành tích đáng khích lệ bước đầu những tuần qua đã ra sức rèn luyện hết sức nghiêm túc, chủ nhật rồi họ vừa kết thúc trận đấu ra quân tại đấu trường U19 FI Metro Cup 2017 tại Sài Gòn. Dù không có được kết quả tốt trước đối thủ Xuân Phú Sport, nhưng U19 Mỹ Hạnh lúc này đang tràn đầy tự tin khi được thi đấu trên sân nhà Sân bóng Ngoại Thành; Phường 8; Vĩnh Long. Về mặt lực lượng họ vẫn giữ nguyên bộ khung như Giải U19 Mỹ Hạnh Lần 1. Lực lượng toàn các nội binh cùng việc phải nằm ở bảng đấu khó khăn như bảng B khiến ngài chủ tịch Tiến Lê rất thận trọng tại giải đấu này và không quá đặt nặng thành tích cho các chàng trai trẻ của mình, dù đây tiếp tục là giải đấu mà họ được thi đấu trên sân nhà.


 

ĐKVĐ 19 Mỹ Hạnh Imexco hứa hẹn sẽ có mùa giải gian nan khi rơi vào bảng đấu khó
 
Một cái tên nữa cũng không thể không nhắc tới đó chính là U19 Vàng Lộc Tài, dù mới lần đầu dự giải nhưng ngay lập tức đội bóng trẻ của bầu Lộc được điểm vào một trong các hạt giống của U19 Mỹ Hạnh Lần 2 - 2017. Lực lượng của U19 Vàng Lộc Tài không ai xa lạ, chính là hai tổ chủ lực U19 Đồng Tâm Cà Mau của Há "lùn" -  nhà vô địch mùa thứ hai liên tiếp của U19 Đồng Tâm Cà Mau vừa kết thúc, ngoài ra họ còn có sự hiện diện của một tổ đấu từ tuyển trẻ Vàng Lộc Tài, lứa măng non tài năng này vừa được bầu Lộc tuyển lựa và đưa về từ ĐH Đồng Tháp. Còn nhớ cách đây 1 tháng, Vàng Lộc Tài đã mang vinh quang về cho bóng đá phủi Vĩnh Long nói riêng và Miền Tây nói chung khi lần đầu đem quân đánh giải Sài Gòn thì ngay lập tức có được chiếc cúp vàng hạng đấu Serie B - Sport Plus Cup 2017. 
 U19 Vàng Lộc Tài được đánh giá rất cao tại giải lần này
 
Cái tên còn lại ở Bảng B "tử thần" là Bạch Mai Cần Thơ, đội bóng mà trong những giải đấu trẻ vừa qua họ ít khi tham dự, nhưng cũng như Vàng Lộc Tài, bầu Haiveso Cần Thơ đã tham dự là lực phải ngon mới đánh. Tại U19 Mỹ Hạnh Cup Lần 2, đội bóng xứ gạo trắng nước trong sẽ có lực lượng gồm 1 tổ nội bình và các ngoại bình đến từ tổ đấu của Messi Thịnh hiện đang chinh chiến tại U19 FI Metro Cup 2017 trên Sài Gòn. Vì thế U19 Bạch Mai cũng được liệt vào danh sách ứng cử viên cho chức vô địch của giải.
U19 Bạch Mai của bầu Haiveso Cần Thơ sẽ rất đáng ghờm khi có sự xuất hiện của 1 tổ Messi Thịnh 
 

Nếu như Bảng B căng thắng, khó lường bao nhiêu thì Bảng A lại nhẹ nhàng, dễ thở bấy nhiêu. Bảng đấu này này có sự góp mặt của Vé Số Thành Phát; Hoàng Ngọc Quý và Vĩnh Long Sport. Trong số ba cái tên kể trên, Hoàng Ngọc Quý đến từ Tiền Giang được đánh giá cao nhất, cơ hội vào bán kết chia đều cho các đội còn lại. Giải U19 Mỹ Hạnh Cup Lần II - 2017 sẽ chính thức khởi tranh và kết thúc chỉ trong một ngày, thứ 7 (05/08/2017), CHEMGIO.tv hân hành đồng hành cùng giải đấu./.


 Bình luận

Tìm kiếm tin tức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH