Xác định 4 đội vào bán kết giải thiện nguyện Đức Thắng GPRS 2017

Xác định 4 đội vào bán kết giải thiện nguyện Đức Thắng GPRS 2017

24 tháng 7, 2017

Chemgio.TV Xuất sắc vượt qua các đối thủ: HT-Jeans, Đức Thắng GPRS, Futsal.vn, Hoàng Vũ FC, 4 đội bóng: Lê Bảo Minh, Đạt Vĩnh Tiến, Châu Gia FC và Xây dựng Minh Cảnh đã giành quyền vào bán kết Giải bóng đá thiện nguyện Đức Thắng GPRS 2017 đang diễn ra sân Lý Phong (số 78 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM).

 
Ngày 23/7, sân Lý Phong tiếp tục sôi động với lượt trận thứ 2 và 3 của giải, đây là một ngày thi đấu rất quan trọng vì các đội phải thi đấu đến 2 trận để tranh những tấm vé vào vòng trong.
 
Lê Bảo Minh (áo đỏ)
 
Sau lượt trận thứ hai, Lê Bảo Minh và Xây dựng Minh Cảnh chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu bảng A với cùng 4 điểm, HT-Jeans xếp thứ ba với 3 điểm, trong khi Đức Thắng GPRS xếp cuối cùng sau 2 trận toàn thua.
 
Do Lê Bảo Minh, Xây dựng Minh Cảnh và HT-Jeans đều có cơ hội lọt vào vòng trong nên đã khiến cho những diễn biến của bảng đấu này thêm phần hấp dẫn ở lượt trận cuối. HT-Jeans rơi vào thế buộc phải thắng mới hi vọng giành quyền vào bán kết đã thua 4-8 sau khi thất bại với chiến thuật Power – play trước Lê Bảo Minh.
 
Đức Thắng GPRS (áo đỏ) có chiến thắng ở lượt cuối
 
Thất bại của HT-Jeans đồng nghĩa với việc Xây dựng Minh Cảnh đã chắc suất vào vòng trong, dù cho đội bóng này đã thất bại 1-2 trước Đức Thắng GPRS ở trận đấu sau đó. Kết thúc vòng bảng A, Lê Bảo Minh (7 điểm), Xây dựng Minh Cảnh (4 điểm) là 2 đội giành quyền vào bán kết.
 
Châu Gia FC (áo đỏ)
 
Trong khi đó ở bảng B, Châu Gia FC với “vua phủi” Capdervilar (Nguyễn Văn Cáp), Bảo Chúng… cùng nhiều cầu thủ chuyên nghiệp khác trong đội hình đã khẳng định vị thế của một ứng cử viên vô địch với việc giành quyền bán kết trước một lượt đấu sau chiến thắng 8-5 trước Đạt Vĩnh Tiến ở lượt thứ hai (trước đó thắng Futsal.vn 3-0 trong trận ra quân). Và ở lượt trận cuối, Nguyễn Văn Cáp và đồng đội đã có thêm chiến thắng 5-4 trước Hoàng Vũ FC để qua đó trở thành đội bóng duy nhất của giải có được 3 trận thắng tại vòng bảng.
 
Tấm vé còn lại vào vòng 4 đội mạnh nhất ở bảng đấu này đã thuộc về Đạt Vĩnh Tiến (6 điểm) sau khi đội bóng này có được chiến thắng 4-0 trong cuộc đối đầu trực tiếp với đối thủ cạnh tranh Futsal.vn.
 
Đạt Vĩnh Tiến (áo cam) là một trong bốn đội vào bán kết
 
Như vậy, sau khi thúc vòng bảng, đã xác định được 2 cặp đấu bán kết là: Lê Bảo Minh gặp Đạt Vĩnh Tiến và Châu Gia FC gặp Xây dựng Minh Cảnh. Các trận đấu tại vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 28/7, một ngày sau đó sẽ là trận tranh hạng ba, chung kết và lễ bế mạc giải.
 
Giải bóng đá Thiện nguyện Đức Thắng GPRS  lần II năm 2017 do CLB Đức Thắng GPRS, Báo Thể thao TP.HCM và CLB Thăng Long FC phối hợp tổ chức, diễn ra từ ngày 22 đến 29/7 quy tụ 8 đội bóng mạnh có tiếng trong làng bóng “phủi” TP.HCM là: HT-Jeans, Đức Thắng GPRS, Futsal.vn, Hoàng Vũ FC, Lê Bảo Minh, Đạt Vĩnh Tiến, Châu Gia FC và Xây dựng Minh Cảnh. Giải diễn ra với mục đích nhằm hỗ trợ, chia sẻ về vật chất lẫn tinh thần với các em học sinh tại Liên cụm 5 trường mẫu giáo thôn Tuy Tịnh (xã Phong Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận)  đang khó khăn về cơ sở vật chất cũng như dụng cụ học tập.
 
Lịch thi đấu vòng bán kết (ngày 28/7):
19h-20h: Lê Bảo Minh – Đạt Vĩnh Tiến
20h-21h: Châu Gia FC – Xây dựng Minh Cảnh.

 

Theo ThethaoHCM

Bình luận

Tìm kiếm tin tức

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH